Thêm một đối thủ của Airpods lộ diện với mức giá chỉ 99 USD

Sau Microsoft thì Airpods lại có thêm một đối thủ mới đến từ Thụy Điển. Thương hiệu Urbanista mới đây đã cho ra mắt chiếc tai nghe truewireless của mình với tên gọi Urbanista Stockholm. Được biết mẫu tai nghe này có khả năng gọi trợ lý ảo và đi kèm một hộp sạc không dây  –  thứ mà người dùng cần phải mua thêm khi dùng Airpods.

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì Urbanista Stockholm có thời lượng pin khoảng 3,5 tiếng, hộp sạc đi kèm cung cấp thêm 3 lần sạc đầy giúp tổng lượng thời gian sử dụng lên đến 14 tiếng.

Ngoài ra, nhờ được trang bị 2 microphone ở tai nghe bên phải nên Urbanista Stockholm có khả năng gọi trợ lý ảo Siri và Google Assitant. 2 microphone này còn có nhiệm vụ phân tích âm thanh bên ngoài, từ đó đưa ra các điều chỉnh để tăng hiệu quả chống ồn. Một điểm trừ nho nhỏ của tai nghe này là không được trang bị cảm biến chuyển động giúp tai nghe tạm dừng phát nhạc khi người dùng tháo ra khỏi tai.

Hiện Urbanista Stockholm đã có mặt trên thị trường với giá bán 99 USD và 4 màu sắc để người dùng lựa chọn là: Black, White, Rose Gold và Olive Green.

Bình luận trên Facebook