Sonus Faber ra mắt loa bookshelf mới Minima Amator II

Mới đây tại sự kiện Munich High End Show 2019 tại Đức, hãng loa đến từ nước Ý Sonus Faber đã giới thiệu mẫu loa bookshekf mới của mình với tên gọi Minima Amator II. Đây là phiên bản thứ 2 của mẫu loa nổi tiếng Minima Amator được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1992.

Giống như những người anh em khác, Minima Amator II có thiết kế đặc trưng của Sonus Faber với những nguyên vật liệu cao cấp thể hiện sự sang trọng và nét tinh tế đậm chất Ý. Thùng loa của Minima Amator II làm bằng gỗ óc chó được đánh bóng giúp làm nối bật lên những đường vân gỗ tuyệt đẹp. Giống như mẫu loa Electa Amator III, phần đáy loa của Minima Amator II cũng có một viền mỏng bằng đồng thau.

Mặt trước của loa được bọc một lớp da màu đen đồng màu với các củ loa. Logo và bảng tên cùng hệ thống cọc đấu dây của Minima Amator II đều được làm bằng đồng thau sáng màu, giúp tăng thêm phần sang trọng cho loa. Tương tự như Electa Amator III, Minima Amator II được đi kèm với bộ chân đế chuyên dùng Carrara Stand hoặc Unicm Stand với phần trụ đỡ bằng kim loại và tấm đế bằng đá tự nhiên.

Sonus đã sử dụng các mạch phân tần Paracros topology TM để quản lý các củ loa con. Ngoài ra, Minima Amator II  còn được trang bị tụ ESA Clarity Cap và các linh kiện cao cấp được chế tác riêng theo đơn đặt hàng của Sonus.

Minima Amator II dự kiến sẽ có mặt tại các thị trường châu Âu vào tháng 6/2019 tại vào tháng 7 tại thị trường Bắc Mỹ và châu Á với mức giá vào khoảng 4000 Euro (tương đương 105 triệu đồng).

Bình luận trên Facebook