Onkyo ra mắt hai mẫu AV Receiver mới đạt chuẩn IMAX, THX

Hai mẫu AV Receiver mới của Onkyo có mã lần lượt là TX-RZ840 và TX-RZ740. Cả hai mẫu receiver đều đạt chuẩn THX Certified Select và IMAX Enhanced với cấu hình âm thanh 9.2 kênh và công suất lớn. Cụ thể, model TX-RZ740 có 9.2 kênh và công suất 185W/kênh, còn model TX-RZ840 cao cấp hơn với cấu hình 9.2 kênh, 9 kênh khuếch đại và công suất 215W/kênh.

Hai chiếc ampli xem phim này đều hỗ trợ đầy đủ các công nghệ âm thanh vòm 3 chiều phổ biến nhất như DTS:X, Dolby Atmos phù hợp với loa có cấu  hình tối đa 7.1.2 kênh hoặc 5.1.4 kênh. Ngoài ra, TX-RZ840 và TX-RZ740 còn được trang bị công nghệ khuếch đại Dynamic Audio Amplification (DAA) giúp ổn định nguồn cung cấp năng lượng, đồng thời kiểm soát và duy trì hiệu năng khuếch đại của ampli, giúp tăng khả năng kiểm soát loa và hạn chế tiêu hao điện năng.

Onkyo trang bị cho hai mẫu AV Receiver bộ chassis bằng nhôm giúp hạn chế các rung chấn và triệt tiêu những cộng hưởng, đồng thời tăng khả năng tản nhiệt cho thiết bị. Mặt trc của Receiver được ốp một tấm hợp kim nhôm khá dày. Phần bo mạch cũng được thiết kế với đường dẫn tín hiệu ngắn nhất giúp hạn chế nhiều và suy hao trong quá trình truyền dẫn tín hiệu.

Một trong những điểm đặc biệt của 2 mẫu ampli mới này nằm ở các công nghệ được trang bị cho chúng. Công nghệ AccuReflex được kết hợp với bộ chỉnh tham số AccuEQ giúp các thiết bị này có khả năng tối ưu âm thanh của hệ thống ở mức tốt nhất. Ngoài ra, công nghệ Dolby Atmos height Virtualizer cũng giúp ảo hóa các kênh trên cao để tạo ra hiệu ứng âm thanh 3D giả lập cho các hệ thống âm thanh không có loa trên cao.

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì cả hai mẫu TX-RZ840 và TX-RZ740 đều tương thích với các nền tảng không dây như Chromecast, Airplay 2, Bluetooth, Sonos, DTS Play-Fi và FlareConnect. Kèm theo đó không thể thiếu khả năng truy cập và phát nhạc trực tuyến từ các trang mạng như Spotify, TIDAL, Deezer, TuneIn… thông qua kết nối Internet.

Hiện Onkyo TX-RZ840 và TX-RZ740 đang được bán với mức giá lần lượt là 1.199 bảng (36,5 triệu đồng) và 949 bảng (28,9 triệu đồng) với hai màu đen và bạc.

Bình luận trên Facebook