Marshall giới thiệu mẫu loa di động mới

Mới đây thương hiệu Marshall đã cho ra mắt 2 mẫu loa di động mới với tên gọi Stanmore II và Tufton, góp phần mở rộng phân khúc loa di động của hãng. Được biết, bộ đôi sản phẩm mới này sẽ đồng hành cùng mẫu loa Kilburn II để tạo thành bộ ba loa không dây tiên tiến nhất của Marshall.

Theo thông tin từ Marshall thì Stanmore II và Tufton được trang bị Bluetooth, wifi và khả năng tương tác với trợ lý ảo Alexa của Amazon. Đặc biệt, loa có thời lượng sử dụng lên tới hơn 20 tiếng, giúp người dùng có thể thoải mái tận hưởng âm nhạc kể cả trong những chuyến đi dã ngoại.

Stanmore II và Tufton có khả năng phát nhạc đa hướng, đồng thời còn được trang bị một tấm panel thông báo thời lượng pin ở mặt trên. Các núm xoay điều chỉnh của loa được thiết kế theo phong cách guitar amp của Marshall. Loa được trang bị tính năng “multi-host” cho phép các loa kết nối được với đồng thời 2 thiết bị smartphone khác nhau. Bên cạnh đó, loa vẫn được trang bị ngõ vào 3,5mm để có thể kết nối với những thiết bị khác.

Stanmore II là mẫu loa nhỏ nhất được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 và khả năng chống nước IPX4, công suất lên tới 20W và có thể phát nhạc ở cả hai mặt trước và sau. Còn Tufton là mẫu loa có trọng lượng khá nặng 4,9kg, công suất 70W và khả năng chống nước đạt chuẩn IPX2.

Hiện hai mẫu loa Stanmore II và Tufton đang được bán trên trang chủ của Marshall.

Bình luận trên Facebook